Tôn vinh nét đẹp phụ nữ qua BST Back to Nature 2021

Phụ nữ và thiên nhiên, luôn có một mối liên kết chặt chẽ không tài nào lý giải. “Phụ nữ là một loại hoa sinh tồn mạnh mẽ đến nỗi vẫn có thể bung nở rực rỡ ngay cả trong một khu rừng đang cháy.”

Tuy nhiên, những lo toan cuộc sống, bận rộn công việc gia đình khiến người phụ nữ đôi khi phải hy sinh thời gian riêng của mình, khiến họ dần quên đi cách yêu lấy bản thân và nhận ra vẻ đẹp tuyệt vời mà họ luôn có.

Với thông điệp “Trở về thiên nhiên”, BST “Back to Nature” 2021 ra đời, là sự tổng hòa của 3 nét đẹp đến từ thiên nhiên: Hoa hồng vàng quyến rũ, Dòng nước tinh khiết, Cao nguyên hùng vĩ. Ba nguồn cảm hứng ấy đồng thời gợi lên ba nét tính cách, ba nét đẹp nguyên bản của người phụ nữ.

Các thiết kế lấy cảm hứng từ hình ảnh từ tự nhiên, gợi cảm hứng cho người phụ nữ về nét đẹp riêng của bản thân, từ đó đem lại cho họ sự tự tin, cân bằng cuộc sống và cách yêu lấy chính mình.

Nét tinh tế, khéo léo của người phụ nữ vốn được ví như dòng nước tinh khiết, dịu êm nhưng không kém phần dữ dội, mọi sự trên thế gian đều “mềm lòng” trước vẻ đẹp của người phụ nữ. Chi tiết xếp ly mềm mại tạo hiệu ứng dòng chảy càng khiến cho bộ trang phục trở nên mượt mà hơn rất nhiều.

“Tâm hồn nàng thuộc về biển cả, nơi đôi chân trần bước nhẹ trên cát, sóng vỗ từng nhịp đập con tim, vẻ đẹp mặn mà đọng lại đôi môi”

Cánh hoa hồng vàng mềm mại tượng trưng cho sự quyến rũ, nữ tính – nét đẹp khiến cho thế gian khó lòng cưỡng nổi. Hoa hồng đem lại hương thơm nồng nàn, đẹp cả sắc lẫn hương thơm, tựa như người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

“Hương xuân phủ lên mái tóc nàng, có vị ngọt ngào của bông hồng vàng nở rộ, mát lạnh của sương đọng đầu mùa”.

Cao nguyên hùng vĩ mà đặc biệt là chi tiết ruộng bậc thang được thiết kế tỉ mỉ đem lại sự độc lập, mạnh mẽ thể hiện ở người phụ nữ. Phụ nữ hiện đại không chỉ quyến rũ bởi sắc đẹp, sự khéo léo mà sự mạnh mẽ, tự tin khiến họ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

“Vẻ đẹp của nàng được ví như mặt trời, đôi khi chỉ cần một nụ cười cũng làm tan biến một ngày mưa”.

Mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng, một mùi hương, một màu sắc riêng. Sử dụng chất liệu đến từ tự nhiên, Leika muốn gửi gắm thông điệp rằng phụ nữ luôn cần biết yêu chính mình và họ xứng đáng được yêu thương và nhận những điều tốt đẹp nhất.

Back to Nature đã chính thức ra mắt vào ngày 03/04/2021, tiếp nối BST xuân – hè 2021 thành công của Lan Tây trước đó. Các sản phẩm mang thiên hướng thiên nhiên trong BST Back To Nature đã được ra lên kệ tại các showroom của Leika trên toàn quốc, hứa hẹn đem lại sự trẻ trung, hiện đại cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cửa hàng Messenger